CLB quản lý nghiệp
Thống kê truy cập
Tin tức
Thứ bảy, ngày 13/06/2020 20:56 PM
Chiến thắng bệnh ung thư nhờ… cách thải độc đặc biệt
Chiến thắng bệnh ung thư nhờ… cách thải độc đặc biệt (Báo Gia đình & Xã hội- Số Đặc biệt 2016, hoặc trên Giadinh.net.vn xem TẠI ĐÂY)  Hiện nay, trên một số trang mạng, diễn đàn thông tin khá nhiều về phương pháp loại bỏ độc tố giúp bệnh nhân ung thư sống khỏe mạnh trở lại.Theo địa chỉ cung cấp, chúng tôi đã trực tiếp diện kiến những bệnh nhân ung thư được cho là biết cách thải độc rất đặc biệt này.

Bệnh nhân ung thư gan sống khỏe mạnh trở lại.

Co Ha Thai Nguyen 2

Chị Chương Thúy Hà

Người đầu tiên chúng tôi gặp là bà Chương Thúy Hà, (55 tuổi) xã Minh Tiến, Đại Từ, Thái Nguyên, khi mới tiếp xúc thật khó có thể biết bà mang án ung thư gan, cách đây 5 tháng bác sĩ Bệnh viện Quân đội 103 (Hà Nội) đã chẩn đoán thời gian sống chỉ còn 3 tháng. Chia sẻ với chúng tôi, bà Hà cho biết: “Tôi điều trị xơ gan cách đây 3 năm trước, cuộc sống khá mệt mỏi vì suốt ngày thuốc thang, quanh quẩn ở nhà và đến bệnh viện. Đi lại, làm việc một lúc là người mệt mỏi, thở dốc, lên xuống cần thang cũng phải nghỉ mấy lần. Bụng rất đói nhưng không muốn ăn, nhìn thấy món ăn bóng mỡ như rau xào đồ rán là rùng mình”.

“Đến tháng 8/2015, khám lại bác sĩ chẩn đoán tôi đã chuyển sang ung thư, chỉ sống được khoảng 5 – 6 tháng. Rất may là tôi có người nhà chơi với thầy Nguyễn Mạnh Quân, Giám đốc Trung tâm Thôi miên nên nhờ giúp đỡ. Sau khi áp dụng phương pháp thải độc của thầy Quân tôi ăn uống được, đỡ mệt nhưng chế độ ăn khá khắt khe: ăn kiêng đạm, kiêng đường, sữa, không ăn thịt màu đỏ, thịt màu trắng ăn. Tích cực luyện tập hít sâu đúng kỹ thuật, vào trạng thái thôi miên, gõ EFTmỗi ngày. Bây giờ, tôi đi lại bình thường, lên tầng xuống tầng tốt, cách đây 10 ngày tôi còn theo bạn đi lên Cao Bằng. Điều kỳ lạ nhất là tôi đã mất chu kỳ kinh nguyệt hơn 1 năm thì bây giờ có lại”, bà Hà chia sẻ.

Chi Thuan Son Tay 2

Chị Nguyễn Thị Thuận

Trường hợp thứ hai mà chúng tôi tiếp chuyện đó là chị Nguyễn Thị Thuận, số 6/300, phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, Hà Nội bị u tuyến giáp đã mổ nhưng chưa hết u. Chị Thuận tâm sự: “Cách đây gần 1 năm, tôi phải nhập viện và xạ trị tuần/lần, người lúc nào cũng thấy mệt mỏi, buồn chán. Có người đến động viên nhưng cứ hỏi đến bệnh lại nghẹn ngào, chỉ muốn òa khóc. Tôi không ngủ được vì cứ nằm xuống là thấy nghẹt ngở… do vết mổ đè vào. Sau đó, tôi lần lại những bài đã học ở lớp “Khơi nguồn sức sống mới” ở Trung tâm thôi miên và ngày nào cũng đều đặn tập luyện theo đúng hướng dẫn của thầy và ngủ được. Ban ngày tôi thường xuyên gõ EFT nói về những nỗi lo lắng, sợ hãi rồi tự giải tỏa…”.

Đến khi thầy Quân tổ chức lớp học khác, tôi lại được thầy cho ngồi dự thính, tự gõ EFT nhanh hơn, tự vào trang thái thôi miên thư giãn, thải độc rất tốt… Tôi thôi miên 30 phút trước khi đi ngủ và 30 phút trước khi ra khỏi giường. Cách đây nửa tháng, tôi đi siêu âm hoạch, bác sĩ khá ngạc nhiên vì nó chỉ còn vài cái nhỏ, trong khi trước đó phát hiện còn có 2 – 3 vỏ hạch dầy.

Đây là cách trị bệnh ung thư mới của một Bệnh viện tại Mỹ

Để có cách nhìn nhận khoa học hơn về cách loại bỏ ung thư của những bệnh nhân nói trên, chúng tôi đã trao đổi toàn bộ câu chuyện được trực tiếp chứng kiến với Đại tá, BS Bùi Quốc Trị, nguyên Trưởng khoa, Viện Y học Cổ truyền Quân đội.

Đề cập đến các chữa bệnh lạ lùng này, Đại tá, BS Bùi Quốc Trị bày tỏ: “Nếu ông Quân hướng dẫn cho học viên chẳng may mắc bệnh ung thư cách thải độc tích cực như đã nói ở trên thì tôi cho rằng điều đó hoàn toàn dựa theo khoa học. Đây cũng là quan điểm mới nhất trong việc trị ung thư của Bệnh viện Đại học Y Dược Johns Hopkins ở Baltimore (Mỹ) – Bệnh viện nổi tiếng trên thế giới đã đưa ra những quan điểm mới về bệnh ung thư. Sau nhiều năm nghiên cứu, Bệnh viện này cho rằng, có những lựa chọn khác nhằm thay thế cho phương pháp hóa trị: cách hiệu quả để chống lại ung thư là không nuôi các tế bào ung thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó, để nó không phát triển được”. “Điều trị cho bệnh nhân ung thư bằng kỹ thuật Nano không sử dụng đường vì đường khiến ung thư phát triển mà thay thế bằng mật ong nhưng với số lượng nhỏ; Ngừng uống sữa vì sữa làm cho cơ thể sản xuất chất nhầy, đặc biệt là trong đường ruột trong khi tế bào ung thư ăn chất nhầy. Nên thay thế bằng sữa đậu nành thì các tế bào ung thư không có gì để ăn, vì vậy nó sẽ chết. Nói “không” với thịt đỏ có tính axit làm các tế bào ung thư trưởng thành, nên ăn cá và thịt gà”, ông Trị cho hay.

Cũng theo ông Trị, để áp dụng phương pháp mới này, bệnh nhân ung thư phải tuân thủ chế độ ăn uống gồm 80% rau quả tươi và nước ép, ngũ cốc, các loại hạt quả, hạnh nhân nhằm đặt cơ thể trong môi trường kiềm. Chỉ nên tiêu thụ 20% thực phẩm nấu chín. Uống nhiều nước để cơ thể tự thải độc và điều đặc biệt nữa là tinh thần bệnh nhân phải thật tốt”.

Chia tay BS Trị và những người mắc bệnh ung thư đã khỏe trở lại. Điều mà chúng tôi cảm nhận rõ nhất từ những người từng mang án tử này là tinh thần tuyên chiến và chiến thắng bệnh rất tốt và bền bỉ. Họ dám đối diện và tuyên chiến để chiến thắng bệnh tật và họ đã thắng.

 ĐÔNG AN

(Theo Báo Gia đình & Xã hội- Số Đặc biệt Xuân Bính Thân- 2016)

 

CƠ SỞ UY TÍN THẢI ĐỘC TẠI VIỆT NAM :

PHÒNG KHÁM THẢI ĐỘC TOÀN DIỆN NAM VIỆT

 

 

Anh bai bao GDXH- A Quan-2Bài trên Báo Gia đình & Xã hội (số đặc biệt- Xuân Bính Thân 2016)

 

BÀI PHỎNG VẤN CHUYÊN GIA NGUYỄN MẠNH QUÂN-

BÁO GIA ĐÌNH XÃ HỘI (Số Tết- Xuân Bính Thân 2016)

 

Anh bai bao GDXH- A Quan-3Chuyên gia Tâm lý và thôi miên trị liệu Nguyễn Mạnh Quân

Bệnh nhân ung thư đến chỗ tôi chỉ để học cách… thải độc

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi khá thẳng thắn, cởi mở với ông Nguyễn Mạnh Quân, Giám đốc Trung tâm Unesco Nghiên cứu ứng dụng Khoa học Thôi miên Việt Nam về phương pháp hướng dẫn bệnh nhân ung thư cách thải độc lạ kỳ và các giải tỏa stress rất đặc biệt cho người hiếm muộn.

PV: Theo tìm hiểu của chúng tôi, rất nhiều bệnh nhân ung thư đã đến chỗ ông để thải độc với cách thức khá lạ lùng. Việc hướng dẫn bệnh nhân thải độc là vì lý do gì?

Ông Nguyễn Mạnh Quân: Những bệnh nhân ung thư đến với tôi chỉ để học cách thải độc, bản thân tôi không chữa ung thư. Nhưng tôi hướng dẫn họ những kỹ thuật tập luyện để điều hòa cảm xúc, trấn an tinh thần nhưng cũng dũng cảm đối diện thực tế để chống trả bệnh. Thông thường bệnh nhân ung thư phần lớn không chết vì bệnh mà chết vì nỗi sợ hãi. Sợ hãi sẽ làm các cơ và thần kinh xơ cứng, giảm sức đề kháng khiến khiến bệnh thêm nặng. Vì vậy, tinh thần ổn định và thoải mái, lạc quan sẽ rất tốt cho bệnh nhân mà thôi miên trị liệu là đang giữ vị trí số một về khả năng điều tiết cảm xúc.

Theo quan niệm của tôi căn nguyên gây nên bệnh ung thư là cơ thể tồn tại quá nhiều độc tố. Vì vậy, việc đầu tiên để ngăn chặn bệnh phát triển là tích cực thải độc cho cơ thể. Ăn những thức ăn mà tế bào ung thư không thích tạo môi trường kiềm (khoa học đã chứng minh ung thư không sống được trong môi trường kiềm) như rau, củ tươi, thịt trắng… và uống thật nhiều nước trợ giúp cơ thể thải độc. Nói không với những món ăn tạo môi trường a xít như đường, sữa, thịt đỏ… Khi không phát triển, không sống được trong môi trường kiềm tế bào ung thư có thể tự bị tiêu hủy.

PV: Những người bị hiếm muộn tham gia khóa học cũng cho kết quả tốt vậy phương pháp kỳ điệu đó là gì thưa ông?

Ông Nguyễn Mạnh Quân:  Đối với vấn đề hiếm muộn: Stress sẽ làm phụ nữ rối loạn nội tiết tố, rối loạn chu kỳ, gây tắc buồng trứng thậm chí bị mất kinh… dẫn đến không thể có con. Với nam giới, stress kéo dài sẽ khiến giảm tối đa số lượng tinh trùng (khả năng di chuyển, chất lượng…). Cũng có nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, căn nguyên hiếm muộn phần lớn là do stress gây nên. Trong khi đó, dưới tác động của thôi miên trị liệu sẽ làm ổn định nội tiết tố, giải tỏa căng thẳng, mọi chức năng của cơ thể sẽ hoạt động bình thường và có con trở lại.

PV: Những người mắc bệnh ung thư đến chỗ ông học thường có kết quả tốt, sức khỏe ổn định trở lại. Vậy tại sao ông không thực hiện trị liệu cho những bệnh nhân này?

Ông Nguyễn Mạnh Quân: Tôi được đào tạo ở Đức để dùng thôi miên trị liệu, chữa bệnh nhưng tôi không chữa bệnh ở Việt Nam bởi bất khả thi. Tôi chỉ có một mình, trong khi trị liệu cần nhiều chuyên gia và nhiều thời gian. Muốn trị liệu thì người có bệnh phải gửi đơn điền các thông tin chi tiết, tôi phải đọc để hiểu rõ bệnh tình, lên phương án chữa bệnh. Sau đó, gặp thân chủ để đôi bên hoàn toàn tin tưởng nhau trong trị liệu. Vì trị liệu tâm lý nó khác cách chữa bệnh thông thường, phải hòa đồng được với nhau thì ca đầu tiên phải mất 2 tiếng. Mỗi ca trị liệu sau cũng phải từ 1,5- 2 tiếng thì tôi không có thời gian để thực hiện vì có hàng nghìn người yêu cầu tôi trị liệu.

PV: Trân trọng cảm ơn ông!

 

Thông tin tham khảo:

Không chỉ những bệnh nhân ung thư mà những bệnh nhân hiếm muộn đến với lớp học của Trung tâm thôi miên cũng cho kết quả bất ngờ. Chia sẻ công khai trên Facebook của mình, anh Trần Văn Quang (sống và làm việc tại Liên Bang Nga) đã bày tỏ sự cảm kích của mình sau khi tham gia khóa học tại Trung tâm Thôi miên: “Em đến lớp học “Khơi nguồn sức sống mới” sau khi xem chương trình bí mật của tạo hoá, trên kênh VTV3 vào tháng 10/2014 nói về Trung tâm Thôi miên. Trước đó, em bị thoát vị đốt sống cổ, rối loạn vận mạnh não, rối loạn thần kinh giao cảm và hay mất thăng bằng, lấy vợ 10 năm chưa có con. Nhưng sau khóa học, em thư giãn cơ thể mỗi ngày, mọi chứng đau và rối loạn biến mất, vui nhất là sau đó vợ chồng em đã có con sau nhiều năm chờ đợi.


 
Hội viên đóng góp

DANH SÁCH ĐÓNG GÓP TỪ THIỆN THÁNG 5/2020

DANH SÁCH TỪ THIỆN:

STT

HỌ VÀ TÊN

ĐỊA CHỈ

NGHỀ NGHIỆP

SỐ TIÊN

1

NGUYỄN KIM KHANG

TPHD

NHÂN VIÊN NAM VIỆT

50000

2

LÊ THANH BÌNH

NINH GIANG - HD

CTY NAM VIỆT

100000

4

CAO THIÊN TRÍ

TPHD

BÁN TĂM

20000

5

TRƯỜNG DUYÊN

TPHD

CTY NĂM VIỆT

850000

6

PHẠM THỊ NGỌC

CHÍ LINH - HD

CTY NAM VIỆT

200000

8

MAI THANH HƯƠNG

TPHD

GIÁO VIÊN

300000

9

MAI NGỌC HUYỀN

TPHD

 

50000

10

PHẠM THU HẰNG

TPHD

 

50000

11

HOÀNG THỊ HUÊ

TPHD

 

50000

12

NGUYỄN THỊ HẠNH

TPHD

 

50000

13

NGUYỄN THỊ HẠNH

TPHD

 

50000

14

VŨ THỊ ĐIỀM

TPHD

 

50000

15

MAI THỊ NGỌC

TPHD

 

50000

16

PHẠM MAI LONG

TPHD

SINH VIÊN

50000

17

PHẠM HƯƠNG GIANG

TPHD

HỌC SINH

50000

18

C THẢO

TPHD

 

50000

 

EM LY

TPHD

NV NAM VIỆT

50000

 

NGUYỄN TUẤN HIỆP

TP CHÍ LINH

NV NAM VIỆT

50000

 

CÔ MINH

 

 

20000

 

CONG TY NAM VIẸT

 

 

4013000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

FanPage
Tanosnano Thai doc cafe Canxi com