CLB quản lý nghiệp
Thống kê truy cập
Tin tức
Chủ nhật, ngày 11/10/2015 12:02 PM
Chủ đề tháng 6/2015
Tông số tiền từ thiện tháng 6/2015 CLB Quản Lý Nghiệp  Việt Nam  là 16.960.000đ

Chủ đề tháng 6/2015

Tông số tiền từ thiện tháng 6/2015 CLB Quản Lý Nghiệp  Việt Nam  là 16.960.000đ

Tại Hải Dương

Cái nắng hè oi ả ,nóng rát hơn 40 độ cũng không ngăn được những màu áo xanh của hội viên CLB đến với những hoàn cảnh khó khăn .Cuối tháng 6 ,các hội viên cùng nhau đi từ thiện 2 hoàn cảnh khó khăn tại Chí Linh - Hải Dương .
HOÀN CẢNH 1 : Ông Nguyễn Văn Dụng - thôn Bích Thủy - xã Văn Đức - tx Chí Linh - Hải Dương .
Từ 1 người đàn ông khỏe mạnh ,làm công tác lái tàu thủy bao nhiêu năm mà nay bệnh tật ốm đau liên miên ,nhìn cơ thể ông chỉ còn da bọc xương mà ai cũng xót xa ,1 mắt của ông đã không nhìn thấy gì rồi. 2 vợ chồng già sống trong căn nhà tuềnh toàng ,trong nhà không có 1 vật dụng gì giá trị ,đến bộ bàn ghế cũng không có . cái nắng hè khiến người bình thường cũng thấy khổ sở ,vậy mà 2 vợ chồng ông phải sống trong căn nhà nhỏ nóng nực cùng bệnh tật quái ác trong người hành hạ ông .

HOÀN CẢNH 2 : Cháu Nguyễn Đức Huy - Sao Đỏ - Chí Linh - Hải Dương .
Cháu bé 5 tuổi bị bại não.hoàn cảnh gia đình khó khăn ,Bố cháu làm thợ xây ,Mẹ cháu trước đây bán cháo và bán bánh mì dong ,giờ phải nghỉ làm để ở nhà trông cháu .Nhìn cháu trắng trẻo và đẹp trai lắm , thấy các cô chú đến chơi ,cháu vui cười nhiều lắm .Mẹ cháu thấy mọi người khen cháu thì lại cứ buồn bảo rằng : " Nếu mà con em được như những đứa trẻ bình thường khác thì tốt biết bao. Tại em nghèo khó ,khi sinh con ra , con bị thiếu canxi nặng , bị mở khóa đầu mà gia đình không ai phát hiện nên để lại di chứng như ngày hôm nay "

CLB rất mong bài viết được chia sẻ để có nhiều tấm lòng hảo tâm biết đến và giúp đỡ thêm cho 2 hoàn cảnh khó khăn này và cũng mong muốn nhiều người cùng tham gia CLB đóng góp vật chất ,tinh thần,chia sẻ thông tin cho CLB biết đến những hoàn cảnh khó khăn thật sự trên địa bàn tỉnh Hải Dương để CLB đi làm tự thiện đúng người đúng việc .Xin chân thành cảm ơn ! 

2.Tại Bình Định

CUỘC SỐNG KHI MÀN TRỜI – CHIẾU ĐẤT

Năm nay 59 tuổi, cái tuổi gần đất xa trời, sức khỏe yếu kém, lại bị khuyết tật. Bà Hương có một cuộc sống vô cùng khó khăn, hiện tại bà đang sống nhờ vào một góc mái hiên ở vẻ hè của hàng xóm .

Chiều ngày 9 tháng 6 năm 2015, như thường lệ hàng tháng hội viên CLB Quản Lý Nghiệp Bình Định tổ chức thăm hỏi động viên và tặng quà cho một số trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đoàn chúng tôi đến trường hợp đầu tiên là cụ Dương Thu Hương, năm nay cụ 59 tuổi, sống cô đơn, không nơi nương tựa, ở tổ 20, khu vực 4, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Căn nhà của bà vẻn bẹn chỉ vài mét vuông, gọi là nhà nhưng chỉ là một góc vẻ hè trong hẽm nhỏ, dưới mái hiện của một nhà hàng xóm,kê những miếng ván làm thành chiếc giường nơi bà ngủ. Cuộc sống hàng ngày của bà phụ thuộc hoàn toàn vào sự giúp đỡ của lối xóm, tiền trợ cấp xã hội, và những nhà hảo tâm.

Khi còn trẻ, bà Hương có một cuộc sống hạnh phúc bên hai người con trai và người chồng luôn biết lo lắng chăm sóc cho vợ con, tuy cuộc sống nghèo khó, nhưng với sự chịu thương chịu khó của hai vợ chồng, cũng vun vén và nuôi hai con trưởng thành. Cuộc sông hạnh phúc là thế, bình dị là thế, nhưng mọi thứ cứ dần dần như vỡ tan tất cả. Khi người bạn đời, người trụ cột gia đình bà đột ngột qua đời vì bạo bệnh, rồi hai người con bà cũng ra đi vĩnh viễn do tai nạn giao thông.

Giờ đây, ở cái tuổi gần đất xa trời, nhưng với cuộc sống không người thân thiết, không nhà không cửa, màn trời chiếu đất, sức khỏe yếu kém, lại bị tật đi lại khó khăn. Bà Hương cần lắm sự quan tâm giúp đỡ, lòng hảo tâm của xã hội.

Mọi đóng góp xin gửi về:
1. Bà Dương Thu Hương (59 tuổi).
Tổ 20, khu vực 4, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
2. Hoặc liên hệ với CLB Quản Lý Nghiệp Bình Định để biết thông tin chi tiết.

3.Tại Gia lai

Tháng 6/2015.
CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN ĐẦU TIÊN CỦA CLB QUẢN LÝ NGHIỆP GIA LAI

CLB Quản Lý Nghiệp Gia Lai hình thành và phát triển dưới sự định hướng và hỗ trợ của CLB Quản Lý Nghiệp Việt Nam. Với tôn chỉ "Sinh ra từ xã hội - Phải báo đáp xã hội". Mỗi hội viên CLB Quản Lý Nghiệp ý thức với trách nhiệm xã hội, sức người nhỏ bé nhưng với tấm lòng bao la, cùng nhau đồng sức góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội vươn lên trong cuộc sống, như lời chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã nói trong tình tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam "Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều".
Chiều ngày 13/6/2015, CLB đã tổ chức chương trình từ thiện đầu tiên tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Câu lạc bộ đã thăm hỏi và động viên 2 địa điểm:
Địa điểm thứ nhất: Chùa Bửu Châu, phường Thống Nhất, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đây hiện tại là nơi nuôi dạy hơn 40 em bé mồ côi cha mẹ.
Địa điểm thứ hai: Gia đình chị Từ Thị Lệ Trang – ĐT: 01668166896, có con gái 13 tuổi bị bại não, nhà thuê chật chội tại số 27/225 đường Phạm Văn Đồng, Phường Thống Nhất, tp Pleiku, cuộc sống gia đình hết sức khó khăn.


Các mạnh thường quân có lòng hảo tâm muốn giúp sức chia sẻ khó khăn cùng những mảnh đời bất hạnh xin vui lòng gửi về 2 địa chỉ nói trên hoặc liên hệ với CLB Quản Lý Nghiệp Gia Lai để biết thêm chi tiết.
Với cùng chung một chữ tâm, cùng hành theo Quản Lý Nghiệp (Quy luật của Nhân Quả), CLB Quản Lý Nghiệp Gia Lai hy vọng trong tương lai sẽ giúp đỡ được nhiều trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Đó cũng là do tấm lòng bác ái của các hội viên CLB Quản Lý Nghiệp Gia Lai tự nguyện chung sức đóng góp tạo nên.
Mỗi chúng ta đều có một tài sản vô giá đó là "Tình yêu thương" , nếu chúng ta biết mang tình yêu thương chia sẻ cho khắp muôn nơi, thì thế giới này sẽ trở nên tươi đẹp biết nhường nào.
Chúng ta hãy cùng chung sức vì cộng đồng Việt, cùng nhau chia sẻ yêu thương,một phần nào đó xoa dịu đi những khó khăn bất hạnh trong cuộc đời này.
Xin quý bạn! Khi biết có những hoàn cảnh nào đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai, xin gửi thông tin về trang facebook của CLB hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi, để có thể giúp đỡ được họ, đó cũng chính là hành động tốt để giúp đỡ những trường hợp này.
Xin chân thành cảm ơn!

 

 
Hội viên đóng góp

DANH SÁCH ĐÓNG GÓP TỪ THIỆN THÁNG 5/2020

DANH SÁCH TỪ THIỆN:

STT

HỌ VÀ TÊN

ĐỊA CHỈ

NGHỀ NGHIỆP

SỐ TIÊN

1

NGUYỄN KIM KHANG

TPHD

NHÂN VIÊN NAM VIỆT

50000

2

LÊ THANH BÌNH

NINH GIANG - HD

CTY NAM VIỆT

100000

4

CAO THIÊN TRÍ

TPHD

BÁN TĂM

20000

5

TRƯỜNG DUYÊN

TPHD

CTY NĂM VIỆT

850000

6

PHẠM THỊ NGỌC

CHÍ LINH - HD

CTY NAM VIỆT

200000

8

MAI THANH HƯƠNG

TPHD

GIÁO VIÊN

300000

9

MAI NGỌC HUYỀN

TPHD

 

50000

10

PHẠM THU HẰNG

TPHD

 

50000

11

HOÀNG THỊ HUÊ

TPHD

 

50000

12

NGUYỄN THỊ HẠNH

TPHD

 

50000

13

NGUYỄN THỊ HẠNH

TPHD

 

50000

14

VŨ THỊ ĐIỀM

TPHD

 

50000

15

MAI THỊ NGỌC

TPHD

 

50000

16

PHẠM MAI LONG

TPHD

SINH VIÊN

50000

17

PHẠM HƯƠNG GIANG

TPHD

HỌC SINH

50000

18

C THẢO

TPHD

 

50000

 

EM LY

TPHD

NV NAM VIỆT

50000

 

NGUYỄN TUẤN HIỆP

TP CHÍ LINH

NV NAM VIỆT

50000

 

CÔ MINH

 

 

20000

 

CONG TY NAM VIẸT

 

 

4013000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

FanPage
Tanosnano Thai doc cafe Canxi com